Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Chúng ta đã chuẩn bị để giảm béo sau khi sinh chưa?

 

Khi chúng mình sinh đứa con đầu tiên ở khoảng 25 – 26 tuổi, quý cô sẽ rất dễ làm cho quay lại được vóc dáng của người dùng nó nó sau khi sinh. Thế nhưng, sau năm năm, bạn sinh bé thứ hai ở tuổi ba mươi, chúng ta sẽ thấy rằng, mình rất khó có mẹo hay làm cho quay lại vóc dáng như cũ.

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều quá trình làm ốm của các bà mẹ sau khi sinh, và cuối cùng tôi cũng nghiệm ra một điều, tất cả các phụ nữ thất bại trong việc giảm trọng lượng sau sinh đều mắc phải ba sai lầm cơ bản. Những sai lầm ấy thường khiến họ trở thành kẻ thù của quá trình làm ốm sau sinh của chính họ.

Dưới đây là ba câu hỏi mà các nữ quý khách của tôi thường hỏi mỗi khi họ muốn giảm béo sau sinh. Mà điều đặc biệt là, đó cũng chính là những sai lầm họ hay mắc phải khiến họ mãi cũng chẳng thể giảm được chút xíu cân nặng nào của người dùng. Nếu như phụ nữ cũng đang muôn làm ốm sau khi sinh bé, đàn bà cần phải đọc thật kỹ một vài câu trả lời của tôi để tự ngẫm xem, mình đã sẵn sàng để giảm béo chưa nhé !

1.      Tôi có nên hỏi qua bác sĩ về kề hoạch giảm cân của chính mình không?
Nếu quý bà hỏi tôi rằng đàn bà có cần thiết hỏi bác sĩ của mình nó để làm ốm hay không? Tôi sẽ khuyên phụ nữ nên hỏi bác sĩ xem khi nào mình có biện pháp bắt đầu làm ốm. Điều này có nghĩa là, phái yếu chỉ có khả năng làm ốm khi điều kiện sức khỏe của bạn cho phép và biện pháp để phái yếu giảm béo phải an toàn đối với sức khỏe của phái yếu cũng như không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé yêu nhà phái yếu.

Các bà mẹ mới sinh thường rất lo lắng về việc làm sao để giảm cân nhanh lẹ sau khi sinh, do đó họ thường tự mình bắt đầu một chế độ ăn kiêng và tập một số bài tập không hợp lý, cũng như dùng một số viên viên uống giảm béo độc hại. Cách thức này không những không an toàn mà còn chẳng bền vững chút nào.
Theo nghiên cứu kỹ, sinh con là một trong những kinh nghiệm đau đớn nhất về thể chất mà một người quý bà phải trải qua. Do vậy, sau khi sinh em bé người quý cô cần thời gian để khôi phục lại sức khỏe của người dùng. Đối với nên, chị em hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết khi nào mình có cách bắt đầu một chương trình giảm cân lành mạnh và khoa học. Đây là một việc làm rất cần thiết.
 

 

2.      Tôi có khả năng làm ốm khi còn đang cho con bú?
Chế độ bổ sung thức ăn và tập thể dục để giảm cân có biện pháp không ảnh hưởng đến tính một vài dưỡng chất quý hiếm quý hiếm của sữa mẹ, nhưng chúng lại có khả năng ảnh hưởng đến lượng sữa có mẹo hay được sinh sản ra của người mẹ. Ngoài ra, hương vị tự nhiên của nguồn sữa có khả năng biến đổi, đây cũng chính là nguyên nhân tại sao nhiều  trẻ sơ sinh từ chối bú mẹ sau khi bà mẹ bắt đầu giảm trọng lượng.
Nhiều chuyên gia chấp nhận rằng đàn bà không được phép nghĩ đến một chế độ ăn kiêng trong ít nhất là 6 tuần sau khi sinh và 8 tuần nếu bạn đang có kế hoạch cho con bú.

3.      Tôi có phải chịu đau đớn và khó chịu?
Đau nhức hoặc cảm thấy khó chịu có thể là dấu hiệu đối với việc toàn bộ toàn bộ cơ thể phụ nữ đang bị tổn thương mà chưa được hồi phục hoàn toàn. Điều này có nghĩa là, khi toàn bộ các bộ phân cơ thể chúng ta đã được khôi phục tốt sau khi sinh, việc giảm trọng lượng  sẽ hoàn toàn không hề gây đau đớn hay khó chịu cho các bộ phân cơ thể phụ nữ, và tất nhiên là phái yếu cần thực hiện đúng cách. Vì vậy  việc cho phép bản thân quý cô có đủ thời gian để sau khi sinh nở cũng là một phần quan trọng cho việc giảm cân.

Giảm cân sau sinh là mục tiêu của tất cả các bà mẹ sau khi sinh đẻ muốn làm cho quay lại vóc dáng thon gọn của người dùng nó. Tuy nhiên, việc làm ốm cũng đòi hỏi phải có trình tự rõ ràng, và cần đảm bảo là chúng mình chỉ thực hiện nó sau khi đã phục hồi tốt những tổn thương về thể chất mà quá trình mang thai và sinh em bé tạo ra. Bạn đừng bao giờ vì quá nóng lòng làm ốm mà vội vã thực hiện một số giải pháp giảm trọng lượng cấp tốc, nhất thời vừa có hại đối với sức khỏe mà có khi còn đang khiến chúng mình hao tiền tốn của, nhưng vẫn không đạt được kết quả như ý. Hãy chọn cho mình một cách thức giảm béo an toàn, đảm bảo được dinh dưỡng cho toàn bộ các bộ phân cơ thể để nuôi con thật tốt, lại vừa có khả năng mang lại hiệu nghiệm giảm cân lâu dài, mãi mãi.
Chúc quý bà và bé yêu luôn mạnh khỏe.

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien nang sua ong chua va dau gac- giúp bồi bổ sức khỏe, có tác dụng tránh lão hóa làn da. Người không ngừng nghỉ tin tưởng thường xuyên sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mất mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét